Căn hộ đa năng tạo cơ hội đầu tư tại Feliz En Vista Quận 2

5/5 - (1 bình chọn)

Căn hộ một phòng ngủ đa năng tại Feliz En Vista Quận 2 có không gian tùy biến, phù hợp để ở và khai thác kinh doanh, đón du khách.

Đại diện Capitaland – đơn vị phát triển dự án cho biết, căn hộ một phòng ngủ đa năng tại Feliz En Vista Quận 2 có thiết kế linh hoạt, tính ứng dụng cao. Ngoài ra, nhờ nguồn cung du khách dồi dào và sự chuyển dịch công nghiệp của thành phố, loại hình này dự báo mang nhiều cơ hội đầu tư với tiềm năng sinh lời tốt.

Tiềm năng đầu tư dài hạn

Theo báo cáo của các chuyên gia trong năm 2022 công bố, Việt Nam nằm trong top 7 nơi tốt nhất dành cho người nước ngoài đến làm việc và sinh sống, cao hơn Thái Lan (hạng 8) và Singapore (hạng 10). Trong những năm qua, TP.HCM nằm trong top đầu về đón sóng FDI, thu hút đông đảo chuyên gia, lao động nước ngoài về sinh sống và làm việc.

Đại diện Capitaland chia sẻ, nắm bắt xu hướng đó, đơn vị đã phát triển mô hình căn hộ một phòng ngủ đa năng tại Feliz En Vista Quận 2 có thiết kế và tiện ích cao cấp, phù hợp với chuẩn sống của chuyên gia quốc tế.

Căn hộ bao gồm một phòng ngủ, một phòng khách liên thông với bếp tạo ra không gian đa năng có thể tùy chỉnh thành phòng làm việc tách biệt, phòng nghỉ cho người giúp việc. Ngoài ra, mỗi căn hộ được đầu tư hệ thống smart home (nhà thông minh) bài bản, lắp đặt thiết bị cao cấp, tiết kiệm năng lượng và tối ưu sử dụng.

“Căn hộ tại dự án Feliz En Vista Quận 2 được quản lý, vận hành chuyên nghiệp, có chứng nhận công trình xanh Leed, thiết lập chuẩn sống an toàn cho cư dân…”, đại diện đơn vị phát triển cho biết thêm.

Đơn vị chủ đầu tư uy tín

CapitaLand Việt Nam là đơn vị kinh doanh chiến lược của tập đoàn CapitaLand, một trong những tập đoàn bất động sản lớn nhất Châu Á.

Capitaland | Tập đoàn bất động sản hàng đầu Việt Nam

Sau 25 năm hoạt động tại Việt Nam, danh mục đầu tư của tập đoàn bao gồm hai dự án phức hợp, gần 8.600 căn hộ chất lượng tại 15 dự án nhà ở, 2 khu bán lẻ, 1 khu thương mại và hơn 7.000 căn hộ dịch vụ thuộc 28 dự án tại 9 tỉnh thành lớn trên cả nước là TP.HCM, Hà Nội, Hải Phòng, Hạ Long, Hội An, Đà Nẵng, Bình Dương, Cam Ranh và Nha Trang.

Với phương châm phát triển bền vững “Xây dựng Con người. Xây dựng Cộng đồng”, CapitaLand cam kết đóng góp cho sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam thông qua việc tuyển dụng và đào tạo đội ngũ nhân viên địa phương và đóng góp cho cộng đồng, đặc biệt là trẻ em kém may mắn qua những hoạt động thiện nguyện.

Hiện tại, CapitaLand đã xây dựng 4 trường CapitaLand Hope tại tỉnh Phú Thọ, Long An và Hưng Yên.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

TẢI FULL BẢNG GIÁ CHI TIẾT

Vui lòng điền chính xác thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay!

*Thông tin khách hàng được cam kết bảo mật

TẢI BẢNG GIÁ THUÊ CHI TIẾT

KÝ GỬI CĂN HỘ VINHOMES CENTRAL PARK

ĐĂNG KÝ NHẬN HỖ TRỢ THUÊ VÀ MUA CĂN HỘ

TẢI FULL BẢNG GIÁ CHI TIẾT

VINHOMES CENTRAL PARK
Vui lòng điền chính xác thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay!

*Thông tin khách hàng được cam kết bảo mật

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG TÍNH GỐC LÃI CHI TIẾT